GIỚI THIỆU VỀ SIÊU PHẨM ISAMEN

1. ISAMEN LÀ GÌ?

  • ISAMEN là siêu phẩm cải tiến của hơn 100 phác đồ loại bỏ nám khác nhau tính từ năm 1981. Đây là sự kết hợp tinh hoa giữa công nghệ Châu Âu và nguyên liệu quý của Hong Kong.
  • Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/07/2019, đến thời điểm hiện tại, sau tròn 1 năm giới thiệu, hơn 10.000 cơ sở spa thẩm mỹ đã ứng dụng thành công phác đồ trị nám iSAMEN Việt Nam đã trở thành địa chỉ vàng giúp phái đẹp trên cả nước biến ước mơ thành hiện thực, “thoát nám nhẹ như không”.
  • Kết quả thành công bước đầu này không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng là các chủ spa với dòng sản phẩm trị nám Isamen này, mà còn cho thấy những nỗ lực của của ISAMEN Việt Nam trong cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng.

2. ĐỘI NGỦ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ CŨNG ĐỒNG HÀNH VỚI ISAMEN.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, cố vấn chuyên môn, bác sĩ chuyên gia, ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành cùng các chủ Spa để giúp khách hàng có kết quả tốt nhất, tăng doanh thu cho đơn vị.

Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển, kết hợp tinh hoa giữa công nghệ Châu Âu và nguyên liệu quý của Hong Kong – Isamen đã ra đời. Với phác đồ được đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, được chứng minh đạt hiệu quả, an toàn tuyệt đối với phụ nữ Á Đông.

Cách đây 1 năm khi bước vào thị trường Việt Nam, Isamen đã để lại những ấn tượng ngay từ ngày ra mắt. Các chủ spa, thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp loại bỏ nám với bộ sản phẩm Isamen. Với 3 phác đồ chính để áp dụng tại Việt Nam, phù hợp với đa số khách hàng gồm: Phác đồ Tấn công nếu làn da khỏe và bị nám bẩm sinh, Phác đồ phục hồi nếu làn da yếu đã bị nám biến chứng trước đó, và Phác đồ bảo trì sau khi tất cả các KH đã điều trị cải thiện tới 70-80%.

3. GIỚI THIỆU PHÁC ĐỒ IISAMEN

  • Phác đồ loại bỏ hắc tố trên da – Isamen 2020 là phiên bản mới bậc nhất vừa được các chuyên gia đầu ngành về da liễu nghiên cứu thành công trong năm 2020 và vừa được công bố ra mắt vào ngày 26.3 tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.Đến Việt Nam sau khi đã giành được nhiều hưởng ứng cả từ giới chuyên môn lẫn khách hàng tại các thị trường khác, Isamen mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp cấp thiết của khách hàng. Ngay tại buổi tọa đàm, Isamen đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn chủ spa, thẩm mỹ đã tạo nên cơn sốt với hàng loạt đơn hàng ngay trong ngày ra mắt.
  • Với kết quả khả quan bước đầu này, ISAMEN Việt Nam muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Isamen cũng như những chủ spa, thẩm mỹ đã đưa công nghệ tới khách hàng. Đây chính là những động lực giúp ISAMEN tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường như sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi trong suốt những năm vừa qua.
  • Đồng thời sau khi điều trị khách hàng cần chăm sóc và tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ đã chỉ định theo phác đồ đã áp dụng.

MUA HÀNG TẠI: